MGBX Lead Trader — Hướng dẫn tính năng Sao chép giao dịch riêng tư
Tiếp thị giới thiệu miền riêng tư là gì? Giao dịch miền riêng tư đề cập đến chế độ giao dịch mà các nhà giao dịch chính có thể thiết lập hệ thống "chỉ người dùng được mời mới có th
Tiếp thị giới thiệu miền riêng tư là gì?
Giao dịch miền riêng tư đề cập đến chế độ giao dịch mà các nhà giao dịch chính có thể thiết lập hệ thống "chỉ người dùng được mời mới có thể theo dõi giao dịch, còn những người dùng khác thì không."
Tính năng này cho phép các nhà giao dịch chính giao dịch trong cộng đồng hoặc vòng kết nối riêng tư của họ, mang lại cho họ quyền tự chủ và kiểm soát lớn hơn đối với việc phân phối lợi nhuận.
Sau khi được kích hoạt, nhà giao dịch chính và các chiến lược giao dịch của họ sẽ không được hiển thị trên trang sao chép giao dịch, bảng xếp hạng nhà giao dịch hoặc kết quả tìm kiếm; người dùng chỉ có thể theo dõi giao dịch thông qua liên kết mời duy nhất do nhà giao dịch chính cung cấp.
Làm thế nào để kích hoạt bán hàng miền riêng tư trong ứng dụng MGBX?
Đường dẫn thao tác: Nhấp vào [Sao chép giao dịch], nhấp vào [Giao dịch sao chép của tôi] để vào trang chủ cá nhân của nhà giao dịch, nhấp vào nút [Cài đặt nhà giao dịch] ở góc trên bên phải để cấu hình cài đặt sao chép giao dịch và chọn tùy chọn sao chép giao dịch miền riêng tư. Sau khi kích hoạt, người dùng mới chỉ có thể sao chép giao dịch thông qua liên kết mời miền riêng tư của bạn.
Trong cài đặt giao dịch, bạn có thể đặt ảnh đại diện, biệt danh, hồ sơ cá nhân và các cặp giao dịch bạn muốn giao dịch.
Làm thế nào để kích hoạt giới thiệu miền riêng tư trên trang web MGBX?
Đi đến trang [Sao chép giao dịch], nhấp vào [Dẫn đầu của tôi], sau đó nhấp vào [Cài đặt nhà giao dịch], chọn [Nhà giao dịch riêng tư] và bật công tắc [Nhà giao dịch riêng tư] để kích hoạt chức năng theo dõi lệnh miền riêng tư.
Sau khi kích hoạt miền riêng tư, người dùng chỉ có thể theo dõi lệnh thông qua liên kết mời miền riêng tư của bạn. Người theo dõi miền công cộng hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng và có thể tiếp tục theo dõi lệnh.
Làm thế nào để xóa người dùng đang theo dõi tôi?
Trên ứng dụng, đi đến trang "Nhà giao dịch chính", nhấp để vào trang "Người sao chép giao dịch" và chọn chức năng "Xóa".
Trên trang web chính thức, đi đến trang sao chép giao dịch, nhấp vào "Nhà giao dịch chính", sau đó nhấp vào trang "Người theo dõi" và chọn chức năng "Xóa".
Làm thế nào để sao chép giao dịch từ các nhà giao dịch chính miền riêng tư?
Nhận liên kết mời từ nhà giao dịch cung cấp tín hiệu giao dịch và nhấp vào nút "Sao chép giao dịch" trong cửa sổ bật lên để cấu hình cài đặt theo dõi.
Đội ngũ MGBX Ngày 6 tháng 11 năm 2025
Trang web chính thức | 𝕏 | Telegram (Nhóm tiếng Anh)|Kênh Telegram